Giải đáp bí ẩn của ý nghĩa sim số điện thoại

Không chỉ riêng những dân sành chơi sim mà ngay cả những thương gia, giới chức chính trị hay những người tầng lớp trí thức cũng hiểu được giá trị của những con số trong sim. Từ đó, họ có chung một niềm đam mê. Đó là chơi VIP, sim độc, sim đẹp. Tuy nhiên, tùy theo mức độ hiểu biết và khả năng tài chính mà mỗi người sẽ có cách tậu sim khác nhau.

Ý nghĩa của con số sim điện thoại trong phong thủy

Số 1 theo dân gian cho rằng con số này tượng trưng cho uy quyền, sự hoàn hảo, độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, í tai muốn có dãy số 1111 trong sim của mình vì họ rất sợ sự cô đơn, chỉ có Thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí độc tôn mãi mãi.

Số 2 theo cách luận sim thì nó có nghĩa là một đôi một cặp, đây quả là con số mang điềm lành về song hỷ, con số của hạnh phúc, tượng trưng cho cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu (nguồn gốc của vạn vật trong tự nhiên).

Số 3 là con số của sự chắc chắn, vững vàng “như kiềng 3 chân”. Chính vì thế, người Trung Hoa có câu “ ba với ba là mãi mãi”. Nó có ý nghĩa về trường thọ dành cho người lớn tuổi.

Số 4 trong tiếng Hán Việt đọc là Tứ, chúng ta nghe như Tử. Vì thế thường dân gian rất sợ dùng số 4 trong biển số xe, số nhà và cả số điện thoại.

Số 5 theo như cách luận sim thì nó có ý nghĩa như uy quyền, danh dự, sự hy vọng, trường thọ và bất diệt. Trong khi đó, số 6 là gấp đôi số 3 nên đây là điềm báo của may mắn, thuận lợi. Còn trong Hán Việt đọc số 6 là Lục, nghe như Lộc. Vì vậy, con số này có ý nghĩa là tài lộc đến nhà.

Số 7 được xem là con số sở hữu sự ưu ái của giới chơi sim nhất, người ta thường nói “3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh”. Hay trên trời có 7 chòm sao (sao Bắc Đẩu),… Đây là con số của may mắn, sức mạnh kỳ diệu, bất khả xâm phạm.

Còn với số 8 là tám điểm bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong đạo Phật. Nó được hiểu là một con số mang lại sự tự phát, tự sinh, tự nhân. Và con số kế tiếp là số 9 mang lại điềm lành về hạnh phúc an lành, làm ăn thuận lợi.

Qua những cách diễn giải trên, thật sự để lựa chọn sim điện thoại đẹp còn cần nhiều yếu tố hơn thế. Vì vậy, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết Những chia sẻ của khách hàng được tặng số điện thoại đẹp để tìm hiểu thêm thông tin nhé!