Mua ngay sim 3G F500 Mobifone giá bán chỉ 300K

Bạn muốn mua sim 3G F500 Mobifone tại TPHCM hay ở đâu? “Chúng tôi đang giảm giá bán sim Mobifone, sim 3G F500 CHỈ 300K/sim bảo hành 1 năm miễn phí tại trang web Mua Bán Sim Số”. Đây là thông điệp HOT mà H.B. Fuller Company muốn gửi đến bạn trong bài viết chia sẽ này.

Hãy cùng nhau bàn luận về dịch vụ 3G của loại sim Mobifone F500 khuyến mãi 12 tháng tốc độ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé! Bài viết này sẽ làm bật lên các vấn đề sau đây!

Trên tay chiếc sim Mobifone 3G F500 được mua tại web Mua Bán Sim Số

Đã có rất nhiều kết quả về một công ty luôn có nhu cầu tìm mua sim sử dụng có lợi cho các nhân viên. Điều này chính là một trọng điểm mấu chốt của chúng ta. Thành phố của chúng ta cũng là nơi thông thương mua bán, kinh doanh..rầm rộ nhất Việt Nam. Hãy cùng cảm nhận điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Sim 3G F500 Mobifone có khuyến mãi gì?

Sẽ có nhiều sự lựa chọn có lợi cho quý khách hàng khi mua sim 3G Mobifone F500 vì loại sim 3G Mobi F500 này khách hàng được tặng 4GB/tháng trong một năm, được miễn phí lưu lượng và max băng thông dịch vụ. Ngày nay có rất nhiều đơn vị, khách hàng không có điều kiện để lặp đặt internet trọn gói thì nhãn hàng này đem đến cho khách hàng sự chọn lựa tối ưu, tiện nghi khi mua sim Mobifone 3G F500 giá rẻ rất được công chúng yêu thích.

Thông tin sản phẩm sim 3G F500 Mobifone

Giá bán: 300,000đ/Sim

Áp dụng khuyến mãi: miễn phí 48GB trong 12 tháng (Mổi tháng =4GB)

Khi đã sử dụng hết 4GB data dung lượng cao miễn phí bạn vẩn tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường.

Không giới hạn cước vượt gói

Sim Mobi 3G F500 sử dung cho Dcom 3G, Ipad, tabet,…. ( Bạn có thể nạp tiền và nghe gọi như sim MobiFone bình thường đối với sim 3G F500 ).

Mua sim 3G F500 Mobifone ở đâu?

Thỏa theo yêu cấu đó, chúng tôi đã có dịp làm việc với các khách hàng, họ cho biết rằng khách hàng đã phải rất khổ tâm khi tìm không ra một nơi uy tín để lựa chọn mua sim Mobifone 3G F500 đưa vào sử dụng. Khi đó, tôi chỉ có thể nói rằng rất tiếc cho tất cả quý khách vì không có ai chỉ điểm đến với một nơi bán hàng uy tín.

Chúng tôi xin hướng dẩn bạn địa chỉ mua bán sim giá rẻ và hiện có bán các loại sim 3G F500 Mobifone, sim 3G giá rẻ các mạng Viettel, Vinaphone,… Đều đang trong giai đoạn giảm giá mạnh đó là website muabansimso.com.

Muabansimso.com là đối tác của nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, còn cung cấp sim số đẹp giá rẻ cho các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Bảo hành cho khách hàng là 12 tháng kể từ khi bạn mua sim 3G Mobifone F500 tại trung tâm. Giao sim miễn phí tận nhà với cước phí vận chuyển là 0 đồng. Cùng hàng ngàn ưu đãi khác đang chờ bạn, Nào, nhanh tay lên!